Tìm kiếm

Tổng số truy cập

Bản quyền được bảo vệ bởi J-Test.vn. Được tạo bởi Blogger.
Banner

6 điều tuyệt vời nhất khi đi Du học Thụy Sĩ

Chia sẻ:
Bạn đang ấp ủ ước mơ được đi du học? Bạn đang phân vân không biết rằng nên lựa chọn đất nước nào trở thành điểm đến cho mình? Du học Thuỵ Sĩ, tại sao không thử? Hãy cùng J-TEST tìm hiểu lý do tại sao khiến Thuỵ Sĩ trở thành một điểm đến lý tưởng đối với nhiều bạn trẻ nhé!

1.Thuỵ Sĩ – giấc mơ của mọi du học sinh và người nhập cư

Được biết đến với mức lương và mức sống cao nhát trên thế giới, người dân sống tại Thuỵ Sĩ có sự hài lòng trên khía cạnh tinh thần và vật chất với mứ thu nhập trung bình vào khoảng 30,000USD/năm.

Các dịch vụ công cộng và an sinh cũng được chú trọng đặc biệt. Trẻ em được nuôi dạy tốt hơn, tỉ lệ tội phạm thấp, mức độ hoà nhập và gắn bó của cộng đồng cao. Đến 95% người dân tin rằng khi có gặp bất cứ khó khăn nào cũng có thể tìm được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.Là đất nước khôn ngoan, luôn đứng ở thế trung lập giữa các cuộc chiến tranh và xung đột trên thế giới, ngay cả giữa thế chiến thứ 2, khi chiến trang bùng phát cả Châu Âu thì Thuỵ Sĩ vẫn bình yên và đẩy mạnh phát triển.

2.Ưu đãi tuyệt vời đối với du học sinh quốc tế

Thuỵ Sĩ được nhắc đến là một trong những quốc gia có mức chi phí sinh hoạt đắt đỏ hàng đầu thế giới nhưng vẫn không làm giảm bớt sự thu hút, hấp dẫn ở đất nước này đối với du học sinh quốc tế.

Bên cạnh những điều kiện học tập, môi trường sống tuyệt vời, nơi đây còn tập trung mạnh mẽ vào việc đào tạo nhân lực để cung ứng có thị trường lao động ngày càng đẩy mạnh phát triển. Với các chính sách khích lệ tối đa, Thuỵ Sĩ đẩy mạnh xuất khẩu giáo dục và đẩy mạnh giới thiệu du học sinh sau khi tốt nghiệp làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau.
  • Đẩy mạnh các chương trình thực tập trả lương cho sinh viên, nhằm nâng cao tính thực hành và đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường Thuỵ Sĩ. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực lớn của thị trường lao động nhưng vẫn tiết kiệm chi phí nhân công, Thuỵ Sĩ gắn liền sự phát triển ngành công nghiệp du lịch để nâng cao tính thực hành đối với sinh viên. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mà còn tăng thêm thu nhập trang trải cho đời sống sinh viên.
  • Phát triển mạnh mẽ đối tác doanh nghiệp với các quốc gia khác. Giới thiệu việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Và cùng với đó để quảng bá chất lượng của nền giáo dục nước nhà, và tăng giá trị cho du học sinh. Đây cũng chính là lời khẳng định chắc chắn rằng Thuỵ Sĩ về chất lượng đào tạo và cam kết với các học sinh đang theo học tại đây.
  • Hỗ trợ chi phí ăn ở và học phí, tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh được trải nghiệm và tận hưởng một môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp với mức chi phí thấp nhất. Ngoài chất lượng đào tạo tốt điều thu hút các du học sinh tại Thuỵ Sĩ chính là sự hỗ trợ về học phí. Các trường đều có hệ thống ký túc xá, được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn, vừa là nơi ở, vừa là nơi thực hành nghiệp vụ hàng ngày. Nhắc đến Thuỵ Sĩ, thường nhắc đến cuộc sống xa xỉ và các dịch vụ đắt đỏ nhưng đây cũng chính là lý do vẫn tạo nên làn sóng du học sinh ào ạt đổ về.
  • Đơn giản hoá thủ tục visa, yêu cầu đầu vào dễ dàng nhưng tập trung chú trọng vào việc đào tạo để cam kết chất lượng đầu ra của du học sinh. Chương trình đào tạo chỉ nhấn mạnh vào sự tiến bộ của sinh viên cũng như cam kết chất lượng đầu ra. Nó chính là điểm khác biệt và thể hiện đẳng cấp trong ngành giáo dục hàng đầu tại Thuỵ Sĩ. Với chính sách xin visa đơn giản, dễ dàng, gần như đạt 100% chính là lời mời đầy thu hút với tất cả các du học sinh đang có nhu cầu trải nghiệm một cuộc sống mới.

3.Cơ hội làm việc với mức lương cao

Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi với mức lương cao, điều bạn cần là một tuy duy chiến lược và kinh nghiệm thực tế. Đó là lý do mà tại sao các chương trình học nhành quản trị du lịch khách sạn dành tới 50% thời gian học dành cho việc thực hành.

Thời gian thực tập, làm việc thực tế sẽ được hưởng mức lương 6 tháng/năm, sinh viên sẽ được hưởng một khoản thu nhập dao động tywf CHF 2300 – CHF 2500 (xấp xỉ khoảng 48 – 53 triệu VNĐ/ tháng).
Các bạn sinh viên khi du học tại Thuỵ Sĩ không chỉ được học tập, trau dồi kiến thức mà còn được hỗ trợ phần lớn tài chính cho việc trang trải học phí. Đây cũng chính là cơ hội giúp các bạn sinh viên trở nên tự tin hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn, xây dựng nền tảng vững chắc nhất trên con đường sự nghiệp sau này. Bởi vậy, các bạn tốt nghiệp ngành quản trị du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ thường có cơ hội việc làm lương cao sau khi tốt nghiệp.

4.Cơ hội việc làm thêm hấp dẫn

Theo đúng quy định của chính phủ Thuỵ Sĩ, sinh viên đại học có thể làm thêm ngoài giờ từ 15 – 20 giờ/ngày tuỳ vào quy định của mỗi tiểu bang mà trường trực thuộc. Sinh viên phải có mặt đầy đủ ít nhất 80% số giờ học do trường quy định. Bạn có thể tìm hiểu thêm du học thuỵ sĩ cần bao nhiêu tiền

Trong các kì nghỉ, sinh viên có thể làm việc full time. Việc làm thêm chính là một cơ hội tốt để sinh viên có thể kiếm thêm chi phí trang trải cuộc sống hàng ngày, không những thế có còn giúp cải thiện ngoại ngữ và khả năng hoà nhập cộng đồng, văn hoá Thuỵ Sĩ một cách nhanh chóng nhất. Đó sẽ là những trải nghiệm tốt để các bạn sinh viên có thể tích luỹ kinh nghiệm và trưởng thành tốt hơn trong một môi trường mới.

5.Cơ hội chuyển tiếp

Khi học tập và làm việc tại Thuỵ Sĩ bạn sẽ có cơ hội được giới thiệu sinh viên để làm tại các khách sạn lớn tại Thuỵ Sĩ hoặc được thực tập tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ.
Vởi thuận lợi về chính sách visa, các khoá học mở ra liên tục hàng năm, bạn có thể dễ dàng đăng ký học vào bất cứ thời điểm nào thuận lợi trong năm.

6.Visa du học có thể quá cảnh sang nhiều quốc gia khác nhau

Thuỵ Sĩ với vị trí nằm ở khu vực trung tâm Châu Âu, với hệ thông giao thông hiện đại, thuận tiện cho sinh viên học tập và làm việc tại đây có thể quá cảnh sang các nước khác như Pháp, Đức, Ý,….

Công ty tư vấn J-TEST với dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam, tư hào là trung tâm có tỉ lệ đậu visa gần như tuyệt đối. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi hiểu rõ mình cần làm những gì để mọi trường hợp hồ sơ có thể hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt, đối với hồ sơ du học Thuỵ Sĩ khi được xử lý qua J-TEST với tỷ lệ cấp visa mà không cần phỏng vấn là 100%.

Điều này sẽ giúp bạn tránh được những áp lực khi xin visa đi du học. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với công ty tư vấn du học J-TEST để được tư vấn du học Thuỵ Sĩ miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn!

Chia sẻ:

Du Học

Gửi Bình Luận:

0 comments: