Tìm kiếm

Tổng số truy cập

Bản quyền được bảo vệ bởi J-Test.vn. Được tạo bởi Blogger.
Banner

Đối tác của J.TEST tại Việt Nam

Chia sẻ:
Dưới đây là các đối tác của J.TEST tại Việt Nam. Gồm có 3 trường đại học tại các khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
  • Miền Bắc: Đại học Công nghệ – Đại học quốc gia Hà Nội
  • Miền Trung: Đại học Kỹ thuật – Y dược Đà Nẵng
  • Miền Nam: FTU (Trường đại học Ngoại thương) 

1.Miền Bắc

Đại học Công nghệ – Đại học quốc gia Hà Nội là trường đại học chú trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài; nghiên cứu phát triển và ứng dụng các lĩnh vực khoa học – công nghệ tiên tiến. Một số lượng lớn sinh viên của trường đã chọn tiếng Nhật để trau dồi thêm ngoài thời gian học tập tại trường và luôn nỗ lực để có được khả năng giao tiếp tiếng Nhật trình độ cao. Chính điều này sẽ giúp các bạn có được cơ hội có việc làm tốt với mức lương mơ ước.
Hiện tại, có một lượng lớn thí sinh tham gia thi JTEST tại khu vực miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Vì thế trường đại học Công nghệ là một điểm trường vô cùng thuận lợi để tổ chức các kỳ thi JTEST. Các giám thị coi thi và thành viên hội đồng tổ chức thi phần lớn là cán bộ công nhân viên và giảng viên của trường – những người đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức các kỳ thi quốc gia và đặc biệt được đào tạo cẩn thận để duy trì kỳ thi JTEST một cách kỷ luật, minh bạch và công bằng.
Sau sáu tháng hợp tác, chưa có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào xảy ra trong công tác tổ chức thi. Hai bên sẽ tiếp tục hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong thời gian tới.
Địa điểm thi:
  • Tầng 2, Toà nhà Detech, số 08 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm.
  • (Tức khu giảng đường 3, Đại học Công nghệ – Đại học Quốc Gia Hà Nội).

2.Miền trung

JTEST VIETNAM bắt đầu tìm kiếm và lựa chọn đối tác phù hợp tại Đà Nẵng từ năm 2017 và cuối cùng, JTEST VIETNAM đã kí bản thoả thuận hợp tác với trường đại học Kỹ thuật – Y dược Đà Nẵng.
Trường Đại học Kỹ thuật – Y dược Đà Nẵng đã thành lập khoa Tiếng Nhật với nhiệm vụ đào tạo các bạn sinh viên đạt trình độ tiếng Nhật tốt nhất, dưới sự giảng dạy của cả giáo viên Việt Nam và Nhật Bản trong bốn năm học. Để tốt nghiệp, sinh viên của khoa cần phải tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật thực hành J.TEST cấp độ FG và đạt từ cấp độ F trở lên.
JTEST VIETNAM rất vinh dự khi được nhà trường lựa chọn là kỳ thi tiêu chuẩn để đánh giá năng lực sinh viên. Chúng tôi hi vọng rằng, hai bên có thể hợp tác trên nhiều phương diện nhất có thể.
Việc tổ chức thi JTEST ở điểm thi Đà Nẵng là một thuận lợi lớn dành cho các thí sinh ở khu vực miền Trung. Vì trước đây, khi chưa có điểm thi này, các thí sinh thường phải di chuyển đến thành phố Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để tham gia thi. Địa điểm thi mới sẽ giúp việc tham dự thi JTEST ở miền trung dễ dàng hơn và là động lực để nhiều thí sinh tham gia thi và kiểm tra năng lực tiếng Nhật thực hành.
Địa điểm thi: (Từ tháng Năm, 2020)
  • Số 99 Hùng Vương – Phường Hải Châu 1 – Quận Hải – Tp. Đà Nẵng

3.Miền Nam

Trường đại học Ngoại thương là trường đại học công lập danh tiếng ở Việt Nam. Mặc dù chỉ mới bắt đầu hợp tác từ tháng 11, 2019, hai bên tin tưởng rằng sự hợp tác sẽ duy trì và phát triển tốt đẹp trong tương lai. Bên cạnh đó, JTEST VIETNAM cũng đồng ý thoả thuận tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật cho sinh viên khoa tiếng Nhật của trường.
Số lượng thí sinh tham gia thi JTEST tại khu vực miền Nam ngày càng tăng, hầu hết các thí sinh lựa chọn tham gia kỳ thi cấp độ DE (tương đương N4-N3). Trong số này, đa số các bạn mong muốn ứng tuyển visa theo chương trình thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản do JTEST là một trong năm kỳ thi được chính phủ phê duyệt và công nhận tại đất nước này. Việc JTEST được tổ chức hai tháng một lần là vô cùng thuận lợi để các bạn thí sinh sắp xếp lịch trình của mình.
Địa điểm thi:
  • Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở HCM, Số 15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Tp. HCM

Chia sẻ:

News

Gửi Bình Luận:

0 comments: